tay-da-chet-hoa-hoc-co-giup-tri-mun-khong

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẨY TẾ BÀO CHẾT TỐT NHẤT CHO LÀN DA?

Tẩy tế bào chết là gì?

Khi các tế bào da tái tạo trong chu trình sống bình thường của chúng, các tế bào cũ/chết tự nhiên bong ra nhường chỗ cho những tế bào mới. Quá trình tự nhiên này diễn ra chậm lại khi chúng ta già đi, làm cho các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da, dẫn đến làm da khô và xỉn màu.

Tẩy da chết thường là một bước bị bỏ quên trong thói quen chăm sóc da hàng ngày. Tẩy tế bào chết giúp mang lại làn da mềm mịn từ đầu đến chân.

Tại sao tẩy da chết quan trọng?

  • Tăng tốc độ tái tạo tế bào: quá trình tái sinh tự nhiên của da sẽ giảm đáng kể theo tuổi tác. Kết hợp sản phẩm tẩy tế bào chết vào thói quen chăm sóc da hàng tuần sẽ giúp đẩy nhanh quá trình này, mang lại làn da rạng rỡ hơn.
  • Phá vỡ các tế bào tăng sắc tố: đối với bất kỳ làn da tăng sắc tố nào, ánh nắng mặt trời sẽ làm cho vấn đề này trầm trọng hơn, do đó, sử dụng SPF hàng ngày là chìa khóa giúp ngăn chặn việc sản xuất melanin quá mức. Trong trường hợp này, tẩy tế bào chết cũng giúp phá vỡ các tế bào tăng sắc tố. Đây là một bước quan trọng nên có trong thói quen chăm sóc da để mang lại làn da sáng hơn.
  • Làm sạch nang lông: tế bào da chết gây bít tắc nang lông dẫn đến mụn đầu đen và bùng phát mụn viêm. Tẩy tế bào chết làm sạch sâu các lỗ chân lông, giúp làn da sạch sẽ hơn.
  • Giúp các sản phẩm chăm sóc da hấp thu dễ dàng: nếu các tế bào da chết tồn tại trên bề mặt da, các sản phẩm dưỡng da sẽ không thâm nhập sâu vào da được.
  • Giúp lớp trang điểm mịn màng hơn: làm sạch da sẽ giúp lớp makeup trông mịn màng và tự nhiên hơn.

Nên tẩy tế bào chết bao lâu một lần?

Các chuyên gia khuyên nên kết hợp tẩy tế bào chết vào thói quen chăm sóc da 1-3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất. Tẩy tế bào chết quá mức có thể gây tổn hại cho da, hãy đảm bảo rằng bạn đang đáp ứng đúng nhu cầu của làn da.

Thành phần

Tất cả các thành phần tẩy da chết của chúng tôi đều thân thiện với môi trường. Chúng tôi sử dụng các thành phần như hạt Jojoba và hạt sáp tổng hợp để nhẹ nhàng làm bong tróc các tế bào da chết.

 

 

Tags: No tags

Leave a Comment