skincare-untruths

SỰ THAY ĐỔI CỦA LÀN DA THEO MÙA

Làn da có thể thay đổi sinh lý theo mùa. Trong những tháng thời tiết nóng hơn, da có thể tăng sản xuất dầu; ngược lại khi nhiệt độ giảm xuống, chúng ta có thể gặp phải tình trạng khô da.

Chu kỳ da thông qua sản xuất dầu rất đa dạng và là sinh lý bình thường của da, nhưng không thể bỏ qua vấn đề này. Khi da bắt đầu cảm thấy khô hoặc mất nước, sữa rửa mặt Purifying Gel Cleanser sẽ không còn phù hợp nữa, thay vào đó là một sản phẩm làm sạch nhưng vẫn cung cấp đổ ẩm, ngăn ngừa da bong tróc.

Bài viết này sẽ thảo luận về một số sản phẩm chăm sóc da cho những ngày đầu đông với nhiệt độ lạnh hơn so với những ngày hè vừa qua.

CLEANSER (RỬA MẶT)

– Nếu bạn có làn da tăng tiết dầu do khô da, hãy thử chuyển sang Hydrating Gel Cleanser. Gel này tạo bọt nhẹ nhàng, giữ ẩm và làm sáng da, giúp cân bằng quá trình sản xuất dầu hoàn hảo.

– Với làn da khô cần cung cấp thêm độ ẩm, hãy bắt đầu với Conditioning Milk Cleanser. Sản phẩm này giúp làm sạch bụi bẩn, chống oxy hóa, làm dịu và bảo vệ làn da khô ráp. Làn da sẽ được nuôi dưỡng và điều hòa từ trong ra ngoài.

MOISTURIZER (DƯỠNG ẨM)

– Nếu Oil Free Moisturizer chưa đủ cho mùa đông, hãy thoa thêm Conditioning Hydrate Cream lên để tăng cường dưỡng ẩm và độ săn chắc cho làn da.

– Nếu bạn cần một loại kem dưỡng ẩm mạnh hơn, Restorative Cream – sản phẩm hoàn hảo cho những làn da khô, mất nước. Bạn sẽ có làn da trẻ trung, mềm mịn hơn.

SERUM

– Daily Hydration và Daily Hydration + là một bộ must-have giúp cấp ẩm và làm nền cho kem dưỡng ẩm hấp thu tốt hơn. Sử dụng Daily Hydration + nếu bạn cần tăng cường độ ẩm tối đa để làm mịn và thanh lọc làn da.

SPF

– Cho dù da bạn đang đổ dầu vào mùa hè hay khô ráp vào mùa đông thì kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu trong chăm sóc da hàng ngày. Nếu bạn cảm thấy làn da khô, hãy thoa kem dưỡng ẩm trước khi dùng kem chống nắng. Nếu bạn có làn da dầu, Oil Free SPF 40+ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chúng ta có làn da luôn khô, luôn dầu hoặc hỗn hợp, đó là điều hoàn toàn bình thường. Chỉ cần hiểu rõ về làn da, chắc chắn bạn sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất cho làn da hiện tại của mình.

Tags: No tags

Leave a Comment